Các bước tiến hành ghi âm cuộc trên iPhone 7 Plus | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Các bước tiến hành ghi âm cuộc trên iPhone 7 Plus

Thảo luận trong 'Iphone' bắt đầu bởi tienmanh90, 20/10/17.

 1. tienmanh90

  • Doanh Nhân
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 24/6/16
  Bài viết: 337
  Cảm ơn: 1
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Khách hàng đang tìm cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 7 Plus mà không cần phải Jailbreak máy (can thiệp vào hệ thống của iPhone 7 Plus). Vậy bài viết dưới đây là bài hướng dẫn mà quý khách đang quan tâm mà Thành Trung gửi đến các bạn đọc.

  [​IMG]

  Việc ghi âm cuộc gọi trên iPhone 7 Plus thi thoảng khá cần thiết, người dùng có thể nghe lại cuộc hội thoại hoặc sử dụng trong việc làm. Tuy nhiên, iPhone 7 Plus lại không hỗ trợ khả năng này, khiến cho người dùng cảm thấy khó khăn khi muốn thực hiện việc ghi âm cuộc gọi. Đừng lo lắng, để ghi âm cuộc gọi trên điện thoại iPhone 7 Plus bạn hãy thực hiện theo những phương pháp đơn giản sau.
  >>> Khách hàng muốn thay mặt kính điện thoại iPhone 7 Plus chính hãng giá thấp ở TP.HCM, hãy đến Thành Trung Mobile chuyên Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. chuyên nghiệp​
  Ghi âm cuộc gọi trên iPhone 7 Plus qua Voicemail

  Thao tác này khá đơn giản, các gì bạn làm ở đây là tự gửi một đoạn thư thoại (Voicemail) ghi âm lại cuộc gọi cho hộp thư thoại của các bạn. Khi kết thúc cuộc gọi, một file ghi âm sẽ xuất hiện trong hộp thư thoại của các bạn. Cách thức ghi âm cuộc gọi trên iPhone 7 Plus khách hàng thực hiện như sau:

  B1 : Khách hàng hãy thực hiện một cuộc gọi như bình thường

  B2 : Tại bước này, các bạn hãy nhấn vào Add Call và nhập Hotline của các bạn

  [​IMG]

  Bước 3 : Khi Voicemail bắt đầu ghi âm, hãy nhấn vào nút Merge calls để gộp chung file ghi âm thư thoại cùng với cuộc gọi mà quý khách đang thực hiện ở bước đầu.

  [​IMG]

  Bước 4 : Khi cuộc gọi kết thúc, quý khách hàng hãy đợi một chút và file ghi âm cuộc gọi sẽ xuất hiện trong mục Voicemail của phần iPhone 7 Plus App.

  [​IMG]
  >>> Dịch vụ thay mặt kính điện thoại iphone 6s plus chính hãng fix lỗi lấy ngay ở HCM, quý khách hàng muốn cần thêm thông tin gói Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. giá bao nhiêu tiền vui lòng hãy tới Thành Trung.​
  Như vậy là khách hàng đã ghi âm giá trị cốt lõi cuộc gọi trên iPhone 7 Plus, tuy nhiên để bằng cách này để lưu lại và gửi file ghi âm, các bạn phải kích hoạt chức năng Visual Voicemail trên iPhone 7 Plus.
  Kích hoạt khả năng Visual Voicemail trên iPhone 7 Plus

  Bước 1 : Trước tiên khách hàng hãy tới phần ứng dụng nghe gọi của iPhone 7 Plus, chọn mục Voicemail góc bên phải phía dưới màn hình cảm ứng.

  Bước 2 : Nhấn chọn Set Up Now

  [​IMG]

  B3 : Tạo mật khẩu cho thư thoại Voicemail và nhấn Done

  Bước 4 : Nhập lại mật khẩu vừa tạo một lần nữa và nhấn Done

  B5 : Quý khách có thể tùy chọn Default hoặc Custom. Nếu bạn chọn Custom, khách hàng có thể tạo cuộc thoại ghi âm mới.

  [​IMG]

  B6 : Nhấn Done để lưu lại
  >>> Khách hàng đang tìm kiếm địa chỉ thay vỏ điện thoại iPhone 6 Plus chính hãng uy tín, hân hạnh đón tiếp với Thành Trung - cửa hàng chuyên Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. giá thành tốt nhất trên thị trường ở TPHCM​
  Cách thức ghi âm cuộc gọi bằng ứng dụng

  Có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ người dùng ghi âm cuộc gọi trên iPhone 7 Plus, tuy nhiên quý khách có thể lựa chọn ứng dụng TapeACall và Call Record miễn phí do nó cho phép quý khách dùng FREE.

  1. TapeACall

  [​IMG]

  TapeAcall có 2 loại máy Lite (miễn phí) và Pro (9,99 USD) để người dùng lựa chọn. cùng loại máy Lite sẽ bị giới hạn một số tính năng, nhưng các bạn đừng lo cùng các tính năng cơ bản là khách hàng đã có thể ghi âm cuộc gọi bình thường.

  2. Call Record FREE

  [​IMG]

  Call Record miễn phí là một ứng dụng ko tính tiền cho phép các bạn ghi âm lại cuộc gọi đi và đến trên iPhone 7 Plus. Khi có người gọi đến, quý khách chỉ đang tìm kiếm bấm vào biểu tượng ghi âm để bắt đầu. Tương tự, đối cùng cuộc gọi đi, quý khách hàng cần quay số gọi rồi bắt đầu ghi âm, sau khi hoàn tất, các bạn có thể chia sẻ dữ liệu cuộc hội thoại qua Email.

  Như vậy Thành Trung Mobile đã hướng dẫn quý khách hàng các bước ghi âm cuộc gọi trên iPhone 7 Plus, thật đơn giản phải không? Hi vọng cùng 1 vài phương pháp trên sẽ tư vấn quý khách hàng có thể ghi âm cuộc gọi bất cứ khi nào. Chúc các bạn thực hiện thành công và đừng quên chia sẻ nếu vài viết có giá trị, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)