Các bước tiến hành bật nút Home ảo trên iPhone 5s | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Các bước tiến hành bật nút Home ảo trên iPhone 5s

Thảo luận trong 'Iphone' bắt đầu bởi tienmanh90, 12/10/17.

 1. tienmanh90

  • Doanh Nhân
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 24/6/16
  Bài viết: 337
  Cảm ơn: 1
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Đây là lần đầu bạn dùng iPhone 5s, quý khách hàng đang tìm cách bật nút Home ảo trên iPhone 5s? Chúng ta có thể thấy rằng với hầu hết điện thoại như iPhone 5s/iPad đều là bất kể thiết cả gần như không còn sự xuất hiện của hầu hết phím bấm vật lý. Phím Home ảo chính là công cụ hỗ trợ đắc lực, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn khách hàng cách đơn giản nhất để kích hoạt phím Home ảo này.

  [​IMG]
  >>> Thành Trung mang đến gói dịch vụ thay màn hình điện thoại iPhone 5s uy tín giá ưu đãi tại Hồ Chí Minh, mời khách hàng xem ở : Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.​
  Cùng số lượng phím bấm vật ký hạn chế trên iPhone 5s thì việc thường xuyên tác động đến gần như tất cả các phím bấm này là điều khó tránh khỏi. Nhất là phím Home khi mà tất cả các hầu hết tác vụ của chúng ta đều thông qua phím bấm này, và nếu như sử dụng nhiều sẽ dẫn đến tình trạng bị kẹt thậm chí bị liệt phím Honme.

  Do vậy kích hoạt phím Home ảo trên iPhone 5s là giải pháp rẻ nhất, với nút Home ảo bạn có thể đơn giản thực hiện hầu hết cách khác như khóa màn hình, tăng giảm âm lượng, chụp ảnh màn hình iOS.
  Cách bật nút Home ảo trên iPhone 5s, iPad

  Tất cả bước bật, kích hoạt nút Home ảo trên iPhone 5s X, iPhone 5s 8, 8 Plus và các smartphone tiền nhiệm khác.

  B1 : Từ màn hình chính của thiết bị, các bạn hãy vào ứng dụng Cài đặt (Settings) > chọn Cài đặt chung (Gerenal).

  [​IMG]

  Bước 2 : Tiếp đến quý khách hãy trượt xuống phía dưới và tìm đến mục Trợ năng (Accessibility) và nhấn chọn AssustiveTouch.

  [​IMG]
  >>> Quý khách có nhu cầu thay pin điện thoại iPhone 6 uy tín chính hãng ở HCM, thông tin xem ở : Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.​
  B3 : Ở đây quý khách hãy bật nút Home ảo lên bằng cách gạt công tắc sang chế độ ON ở tính năng AssustiveTouch như hình.

  [​IMG]

  Như vậy nút Home ảo sẽ xuất hiện tại là một biểu tượng nhỏ khi bấm vào quý khách có thể thấy hầu hết tính năng của nút Home ảo.

  [​IMG]

  Cách cài đặt, thiết lập nút Home ảo trên iPhone 5s, iPad

  Khi đã bật được nút Home ảo, vài điều quý khách cũng sẽ đặt câu hỏi làm thế nào để tùy chỉnh nút Home ảo này để hợp lý với cách dùng của mình. Dưới đây là hướng dẫn cách cài đặt, thiết lập nút Home ảo như sau:

  B1 : dẫn đầu cũng từ màn hình chính, khách hàng hãy chọn Cài đặt (Settings) > chọn Cài đặt chung (Gerenal)

  [​IMG]

  Bước 2 : Tiếp đó trượt xuống dưới và chọn Trợ năng (Accessibility) > nhấn AssustiveTouch

  [​IMG]
  >>> Hơn nữa quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin giải pháp thay màn hình điện thoại iphone 5c uy tín lấy ngay, chi tiết xem ở: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.​
  Bước 3 : Ở AssustiveTouch bạn chọn Tùy chỉnh menu cao nhất, tại đây bạn có thể tùy chỉnh các khả năng mà quý khách hàng đang có nhu cầu bằng cách nhấn vào một trong hầu hết biểu tượng để thay thế đổi chức năng.

  [​IMG]

  Như vậy trên đây Thành Trung Mobile đã hướng dẫn quý khách hàng cách bật nút Home ảo trên iPhone 5s, iPad. cùng cách này khách hàng hoàn toàn có thể cách nhanh hơn bất kể chức năng trên iPhone 5s/iPad cũng như hạn chế việc hư phím Home vật lý.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)