Các bước check iMei iPhone 6s lock hay world | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Các bước check iMei iPhone 6s lock hay world

Thảo luận trong 'Iphone' bắt đầu bởi tienmanh90, 18/10/17.

 1. tienmanh90

  • Doanh Nhân
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 24/6/16
  Bài viết: 337
  Cảm ơn: 1
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Khách hàng đang có nhu cầu check IMEI iPhone 6s Lock hay World để có thể tậu cho mình một chiếc iPhone 6s đúng tiêu chuẩn nhưng chưa biết làm như thế nào? Đừng quá lo âu, Thành Trung Mobile sẽ hướng dẫn quý khách phương pháp xử lý cụ thể ở bên dưới nhé.

  [​IMG]

  IMEI là một dãy số dùng để nhận dạng quốc tế cho bất kỳ thiết bị của Apple. Việc check IMEI iPhone 6s lock hay world giúp người dùng phân biệt được đâu là bản Quốc tế đâu là loại máy Lock, đã active hay chưa.

  Việc check IMEI iPhone 6s lock hay world tưởng chừng đơn giản, tuy nhiên rất nhiều bạn lại không hề biết tới điều này, chỉ tập trung vào hình thức thiết bị rồi vội vã mua hàng, bị lừa đảo một các bước trắng trợn. Vậy cụ thể việc check IMEI iPhone 6s Lock hay World diễn ra như thế nào? Mời quý khách hàng đọc cùng theo dõi nhé.
  >>> Quý khách hàng hiện có yêu cầu thay màn hình điện thoại iPhone 6s có xuất xứ rõ ràng ở HCM, hãy đến Thành Trung Mobile, cửa hàng sửa chữa chuyên Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. giá ưu đãi​
  Check IMEI iPhone 6s lock hay world để nhận biết chuẩn xác máy quốc tế và điện thoại thông minh lock

  Như quý khách hàng đã biết, trên thị trường lúc này có 2 loại smartphone phổ biến đó là iPhone 6s mẫu máy Lock (lock mạng) và iPhone 6s mẫu máy Quốc tế. Làm sao để nhận biết chính xác 2 loại này:

  – iPhone 6s bản Quốc tế: là thành phẩm có xuất xứ rõ ràng Apple, hoạt động tốt với bất kỳ loại SIM từ tất cả nhà mạng nào.

  – iPhone 6s bản Lock (lock mạng): cũng là sản phẩm đầu ra chính hãng nhưng được phân phối qua hầu hết nhà mạng kèm theo hợp đồng. các bạn chỉ mất thể sử dụng SIM của đơn vụ cung ứng mạng đó.

  Sau khi đã nhận biết được 2 loại iPhone 6s trên rồi thì dưới đây là cách check IMEI iPhone 6s lock hay world:

  Cách 1 : Để check iPhone 6s Lock quý khách hàng chỉ tìm hiểu lấy SIM bình thường của bất cứ nhà cung cấp dịch vụ viễn thông nào ở Việt Nam rồi lắp vào điện thoại thông minh. Nếu không thấy cột sóng xuất hiện, nghe gọi được thì đó là iPhone 6s Quốc tế còn không thấy xuất hiện thì là iPhone 6s Lock. Một thao tác check IMEI iPhone 6s Lock hay World rất đơn giản đúng không nào.
  >>> Thành Trung Mobile chuyên thay mặt kính điện thoại iphone 6 plus giá rẻ, để tìm hiểu thông tin về Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. mời các bạn xem ở Thành Trung​
  Cách 2 : Sử dụng bất kỳ dịch vụ check IMEI iPhone 6s lock hay world trực tuyến.

  Có 2 trang gói dịch vụ check nổi tiếng thời điểm này:

  1- Kiểm tra IMEI iPhone 6s lock hay quốc tế bằng iPhone 6simei.info

  B1 : Quý khách truy cập trang bên trên và bên dưới sẽ là giao diện:

  [​IMG]

  Bước 2 : Nhập chính xác số IMEI để có thể check IMEI iPhone 6s lock hay world một các bước chính xác. (quý khách có thể lấy số IMEI ở mặt sau của smartphone hoặc vào Settings >> kéo xuống About)

  [​IMG]

  B3 : Sẽ 1 số lượng không ít thông tin hiện ra nhưng khách hàng chỉ đang tìm kiếm tới mục Check SIM Lock. Nếu hiện Locked thi chứng tỏ là bản lock mạng, còn Unlocked thì là bản Quốc tế.

  2- Check IMEI iPhone 6s lock hay world bằng iunlocker.net

  [​IMG]

  >>> Gói dịch vụ thay cảm ứng điện thoại iPhone 5 tại TPHCM, là gói dịch vụ Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. hiện đang được Thành Trung Mobile triển khai dịch vụ cùng giá thành rẻ nhất trên thị trường.​
  Cách làm đơn giản như sau:

  B1 : Truy cập vào trang web iunlocker.net.

  B2 : Điền số IMEI vào ô trống để check IMEI iPhone 6s lock hay world ở mục SIM Lock.

  Bên trên là 2 cách đơn giản để check IMEI iPhone 6s lock hay word. Hướng dẫn bên trên không hề đòi hỏi tay nghề chuyên môn tay nghề chuyên môn quá cao, chỉ đang tìm kiếm khách hàng thưc hiện đúng như bài giúp là được. Chúc quý khách thực hiện thành công nhé!
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)